Thực hiện công văn số 427/PGDĐT-GDTX ngày 21/9/2018 của phòng GD&ĐT Đồng Hỷ về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, ngày 01/10/2018 trường THCS Vân Hán tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018.
   Đến dự buổi lễ có: Đ/c Trần Thị Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường; đ/c Lâm Thanh Vạn - PCT UBND-G Đ TT GD cộng dông, Các đồng chí HT, PHT các trường TH, MN trong xã. Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường và các em học sinh.
   Ngày hội đọc đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như:
   1. Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
   2. Tuyên truyền, giới thiệu sách
   3. Thực hiện phong trào ủng hộ sách xây dựng thư viện nhà trường
   Thông qua các hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, từ đó tiếp thêm tình yêu, niềm say mê của các em với những cuốn sách, giúp các em tìm được niềm vui và hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn và trang bị những kỹ năng cần thiết bước vào cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh